A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์ – 037MovieFree

What's happening?

154 Views Report Error

  • A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์
A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์

A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์

May. 22, 2014USA116 Min.R
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ดูหนัง A Million Ways To Die In The West (2014)

ภาพยนตร์ตลก เรื่องราวของชาวนาขี้ขลาดเริ่มตกหลุมรักหญิงสาวลึกลับคนใหม่ในเมือง เขาต้องทดสอบความกล้าหาญที่เพิ่งค้นพบเมื่อสามีของเธอซึ่งเป็นนักเล่นปืนฉาวโฉ่ ประกาศการมาถึงของเขา และต้องเผชิญหน้ากับสามีนอกกฎหมายที่ชั่วร้ายของเธอ กำกับภาพยนตร์โดย Seth MacFarlane นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง Liam Neeson รับบทเป็น (คลินช์ เลเธอร์วูด) Seth MacFarlane รับบทเป็น (อัลเบิร์ต) ชาร์ลิซ เธอรอน รับบทเป็น (อันนา) และ อแมนด้า เซย์ฟรีด รับบทเป็น (หลุยส์) นักแสดงสมทบอีกมาก สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ หุบเขาอนุสาวรีย์ ยูทาห์ สหรัฐอเมริกา หนังคาวบอย

เรื่องย่อ สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์

เรื่องย่อในปีพ.ศ. 2425 ในเมือง Old Stump รัฐแอริโซนา หลุยส์ แฟนสาวของอัลเบิร์ต สตาร์ค เกษตรกรผู้เลี้ยงแกะขี้อายเลิกกับเขาเพราะเขาปฏิเสธที่จะปกป้องตัวเองในการดวลกัน เขาเตรียมที่จะย้ายไปซานฟรานซิสโกโดยเชื่อว่าชายแดนไม่ได้ให้อะไรกับเขาเลย ในขณะเดียวกัน คลินช์ เลเธอร์วูด อาชญากรชื่อดังได้ยิงและสังหารนักสำรวจเก่าด้วยทองคำก้อนเดียว เขาสั่งให้ลูอิสมือขวาพาแอนนาภรรยาของเขาไปที่ Old Stump ในขณะที่เขายังคงปล้นสะดมลูอิสและอันนามาถึงที่ Old Stump ภายใต้หน้ากากของพี่น้องสองคนที่ตั้งใจจะสร้างฟาร์ม แต่ลูอิสถูกจับหลังจากยิงลูกชายของบาทหลวงในการต่อสู้ในรถเก๋ง ระหว่างการทะเลาะวิวาท อัลเบิร์ตช่วยแอนนาจากการถูกทับจนเสียชีวิต และทั้งสองกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน พวกเขาเข้าร่วมงานในเคาน์ตีที่ซึ่งแฟนใหม่ของหลุยส์ ฟอยผู้เย่อหยิ่ง ท้าให้อัลเบิร์ตเข้าร่วมการแข่งขันยิงปืน อัลเบิร์ตแพ้ แต่แอนนาเข้ามาและเอาชนะฟอยได้ ฟอยทำให้อัลเบิร์ตอับอายต่อสาธารณชน ผู้ท้าดวลฟอยอย่างหุนหันพลันแล่นภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อเอาชนะหลุยส์ แอนนาใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการสอนอัลเบิร์ตยิงในระหว่างการเต้นรำในโรงนาในคืนก่อนการดวล แอนนามอบมิกกี้ ให้ฟ อย หลังจากออกจากงานเต้นรำ อัลเบิร์ตและแอนนาก็จูบกันก่อนจะกลับบ้าน หลังจากแหกคุกและสังหารนายอำเภอ ลูอิสสังเกตการจูบและรายงานให้คลินช์ทราบ ในวันดวล ฟอยมาสายและ มี อาการท้องเสียจากยาระบายเขาเมาโดยไม่รู้ตัว อัลเบิร์ต ผู้ซึ่งตัดสินใจว่าหลุยส์ไม่คู่ควรที่จะต่อสู้เพื่อ ยังไงก็ต้องแพ้อยู่ดี เขาออกไปที่รถเก๋ง แต่คลินช์มาถึงและเผยให้เห็นว่าแอนนาเป็นภรรยาของเขา ขู่ว่าจะฆ่าผู้คนเพิ่มเว้นแต่คนรักของภรรยาของเขาจะดวลกับเขาในวันรุ่งขึ้น ต่อมา คลินช์เผชิญหน้ากับแอนนาโดยเรียกร้องให้เธอเปิดเผยชื่ออัลเบิร์ตและที่อยู่ของเขา มิฉะนั้นเขาจะฆ่าเธอ ก่อนที่เขาจะพยายามจะข่มขืนเธอ เธอใช้ก้อนหินกระแทกเขาจนหมดสติและหนีไป

 

Old stump 2425 in Arizona, Louise, albertstark’s girlfriend. A shy shepherd broke up and he refused to protect himself in Duran. He’s going to San Francisco, but he won’t give him anything. Meanwhile, clinch lesowood. A famous criminal shot an old policeman with a single piece of gold. He ordered Lewis to put his wife in old stum. When he continues to rob, Isabella Na comes to old Stuart’s mask and the two brothers plan to build a farm. But after he was kidnapped, his son fought in a car. In the fight, Albert saved Anna’s life. They became close friends. They took part in a new carnival, the proud Louis Fowler. Challenging Albert, Albert was fired. But Anna came and won Phelps, Albert’s public service. In order to defeat Louis, he spent a week. Anna spent a week teaching Albert to dance after Anna Mickey’s Duel the night before she was released from prison. Albert and anag went home before deceiving and dying, Louis District observed and kissed the date Clinton noticed, foamasai et al. There was an unexpected diarrhea, Albert, who decided that Louis was not worth fighting, anyway, drifting. He drove a car, but clinch came and told her she was his wife. Threatening to kill a man unless his wife’s lover and him the next day. Clinch confronted Anna and asked her to tell her Albert’s address, or he would kill her before trying to rape her. She threw a stone

 

ประเภท : คาวบอยตะวันตก/ตลก
ผู้กำกับ : เซท แมคฟาร์เลน
นักแสดง :เซท แมคฟาร์เลน
วันที่ฉาย : 15 พฤษภาคม 2557
ความยาว : 1 ชม. 56 นาที

 

 

A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์
A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์
A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์
A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์
A Million Ways To Die In The West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์
Original title A Million Ways to Die in the West
IMDb Rating 6.1 188,657 votes
TMDb Rating 6 3,522 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Medellin (2023) ดูหนังประวัติศาสตร์ของประเทศโคลอมเบีย
Jumanji Welcome To The Jungle เกมดูด บุกป่ามหัศจรรย์ (2017)
App War (2018) แอปชนแอป ดูหนังออนไลน์ netflix เต็มเรื่อง HD (รอหนังก่อนนะ)
The Rundown โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก (2003)การผจญภัยที่จับใจ
Oh Ramona (2019) ดูฟรีหนังออนไลน์ (พากย์ไทย)
Fearless เฟียร์เลส เกมซ่าปราบเซียน (2020) ภาพยนตร์แอคชั่น
Bikeman 2 ไบค์แมน 2 (2019) ดูหนังไทยตลกภาคต่อฟรี
The Thundermans Return (2024) ผจญภัยในโลกที่มีพลังพิเศษ
The Mermaid เงือกสาว ปัง ปัง (2016) ดูหนังตลกรักโรแมนติกฟรี
Sky High สกายไฮ รวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก (2005) ดูหนังตลกๆ
Vacation พักร้อนอลวน ครอบครัวอลเวง (2015) ดูหนังครอบครัวตลก
The Wedding Singer แต่งงานเฮอะ เจอะผมแล้ว (1998) ดูหนังออนไลน์ฟรี24ชม.ภาพHD